Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang

ngày phát hành:2023-09-17 12:18    Số lần nhấp:158

Trong tập 50 Gia đình mình vui bất thình lình, cả nhà bắt đầu thực hiện kế kế hoạch ủng hộ lối suy nghĩ tiêu cực của Công. Bốn bố con ông Toại rủ nhau đi nhậu, Công muốn uống bia và không ai ngăn cản và còn bảo Công đằng nào cũng sắp chết, kiêng khem với giữ gìn làm gì cho khổ. Danh nói sắp tới Công chỉ còn được uống bia cả lon chứ không được uống bia hơi nữa nên giờ cứ xõa đi. Công thấy ngỡ ngàng trước thái độ của bố và hai em.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 1

Về nhà, mọi người mặc chỉnh tề và đưa cho Công bộ vest giục anh mặc vào để đi chụp ảnh thờ. Hà vui vẻ nói mọi người đã suy nghĩ và nhận ra những điều Công nói là đúng. Đằng nào cũng phải chết thì cứ đối diện với sự thật. Trâm Anh cũng khuyên anh trai hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng trong đời.

Đến studio, cả nhà tỏ ra vui vẻ hào hứng với việc chụp ảnh thờ cho Công. Trâm Anh nhiệt tình tư vấn biểu cảm cho anh chồng, cô bảo anh đừng chụp kiểu ủ dột nhìn sợ ma lắm, anh định dọa cả nhà hay sao. Mọi người bảo Công phải cười tươi lên vì ảnh đó cả nhà phải nhìn mỗi ngày. Công gượng gạo làm theo ý mọi người mà trong lòng không thoải mái chút nào.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 2 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 3 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 4 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 5 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 6 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 7

Sau khi chụp ảnh thờ, cả nhà lại đưa Công đi mua đất ở nghĩa trang. Vì Công yêu cây cối nên Hà bảo cò đất tìm cho anh chồng nơi yên nghỉ rợp bóng cây. Danh bảo Công là người hướng nội nên yêu tìm tìm chỗ yên tĩnh cho anh. Công khó chịu định bỏ về trước nhưng bị Thành giữ lại. Bà Cúc chẳng vui vẻ gì nhưng phải cố gồng mình hùa theo chồng con.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 8 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 9 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 10

Về đến nhà, mọi người vẫn bàn tán rôm rả về khu đất vừa chọn. Ông Toại bảo giờ có ai mua giá gấp đôi ông cũng không bán vì Công đã ưng vị trí đó. Cả nhà phấn khởi vì đã xong hai 'hạng mục', việc tiếp theo là chọn quan tài cho Công. Trâm Anh còn in hẳn catalogue cho mọi người dễ lựa chọn. Công bảo không phải chọn, khi nào chết thì gọi người ta mang đại một cái đến. Thành bảo không được vì quan tài như ngôi nhà của Công sau khi qua đời nên phải chọn cho anh một cái thật hoành tráng.

Không chịu nổi, Công quát lên cả nhà hãy thôi đi. Công nói tại sao mọi người không động viên hỏi han mà lại vui vẻ hùa theo cảm xúc tiêu cực của người bệnh như thế.

Thành cũng nói thẳng cả nhà chỉ đang làm theo nguyện vọng của Công khi lúc nào Công cũng nhắc đến cái chết. Công thậm chí còn sửng cồ khi mọi người động viên, lo lắng cho sức khoẻ của anh. Cả nhà không biết Công đang muốn gì nữa. Giận dỗi, Công bỏ lên phòng trước.

Đúng lúc này Phương gọi điện cho bà Cúc bảo dưới quê có ít thực phẩm sạch và sẽ gửi lên cho mọi người. Thấy cả nhà đông đủ, Phương thắc mắc thì Thành nói dối là hôm nay mẹ Cúc nấu đồ ngon nên cả nhà về ăn cơm. Công đứng ở cầu thang cũng nghe được cuộc trò chuyện này.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 11 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 12 trưng bày sản phẩm chọn đất nghĩa trang - 13" class="lazyload" src="https://img.docbao.vn/images/uploads/2023/08/26/giadinh5024-1693012038565396604864.png" data-src="https://img.docbao.vn/images/uploads/2023/08/26/giadinh5024-1693012038565396604864.png" alt="Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 13" >

Tối đến, bà Cúc buồn bã, khổ tâm nghĩ về việc cả nhà đang làm. Ông Toại bảo mình cũng chẳng thoải mái gì nhưng muốn đặt niềm tin vào các con. Ông không biết mình làm đúng hay sai nhưng hôm nay ông đã thấy Công cười.

Công cũng suy nghĩ lại mọi việc thấy đúng là mình đã sai. Thành và Danh thì không biết kế hoạch này có tác dụng hay không. Công tìm gặp hai em và nói không cần gồng lên nữa vì nhìn mẹ thấy rất thương, mẹ không thoải mái chút nào. Thành và Danh nói tâm trạng cả nhà cũng chẳng khác gì mẹ nhưng vì mọi người không biết phải làm thế nào với Công nên đành phải dùng cách đó.

Công xin lỗi các em và hứa từ nay sẽ suy nghĩ tích cực, không sầu não khiến cả nhà lo lắng và anh cũng đồng ý đi chữa bệnh.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 14 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 15 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 16 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 17

Sáng hôm sau, cả nhà mặc đồng phục đội bóng để cổ vũ cho Công đi viện thực hiện đợt hoá trị đầu tiên. Bà Cúc đưa Công đi viện và Hà dặn mẹ chồng cứ yên tâm lo cho anh, việc nhà bếp núc cô sẽ phụ trách.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 18 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 19 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 20 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 21

Phương gọi điện cho bà Cúc mãi không được nên gọi cho Hà hỏi thăm. Hà buột miệng nói bà Cúc đi viện khiến Phương lo lắng hỏi vì sao mẹ phải đi viện. Hà ấp úng nói bà đi khám định kỳ theo hội người cao tuổi. Hà lấy lý do đang bận việc rồi vội dập máy. Thái độ của Hà khiến Phương nghi ngờ.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 22 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 23

Hà ở nhà lo việc bếp núc mới thấy phục mẹ chồng khi hàng ngày lo chu đáo cho cả nhà từng bữa ăn rồi còn dọn nhà cửa sạch sẽ. Trâm Anh cũng mua đồ tẩm bổ cho Công theo lời dặn của Danh. Hà nhân tiện hỏi xem vợ chồng Trâm Anh đã làm lành chưa. Trâm Anh bảo cả hai đang hạ bớt cái tôi để cùng lo cho Công. Hà khuyên cả hai cứ bỏ bớt dần đến một ngày không còn cái tôi nữa là lại vui vẻ như xưa. 

Hai chị em đang trò chuyện thì Phương xuất hiện. Phương nghe nói mẹ chồng đi viện nên vội lên thăm. Hà ra hiệu cho Trâm Anh nói mẹ Cúc chỉ bị bệnh bình thường nhưng Phương không tin, nghĩ hai em đang giấu mình chuyện gì đó. Đúng lúc này Công từ viện trở về. Nhìn thấy Phương, Công bất ngờ và vội giấu tập hồ sơ bệnh án ra sau lưng.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 24 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 25 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 26 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 27 Gia đình mình vui bất thình lình tập 50: Công thay đổi khi bị cả nhà đưa đi chụp ảnh thờ, chọn đất nghĩa trang - 28

Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

TH (SHTT)thông tin nóng

2 tuổi gặp may, chạm tới thành công nhờ nỗ lực và được quý

Hai ngày cuối tuần sắp tới 16-17/9, hai con giáp này sẽ vô cùng may mắn khi có thể thành công, thế nhưng 1 con giáp lại có hung tin theo bám phía sau. Bi viết lin quanTin xe hot 15/9: VinFast Lux A2.0 đang c gi lăn bnh siu hấp dẫn km nhiều ưu đi khủ...

thông tin liên quan